All Posts from December, 2020

ไฟสปอร์ตไลท์พลังงานแสงอาทิตย์ช่วยเพิ่มจุดโฟกัส

December 29th, 2020 | By admin in สินค้า | Comments Off on ไฟสปอร์ตไลท์พลังงานแสงอาทิตย์ช่วยเพิ่มจุดโฟกัส

สปอร์ตไลท์พลังงานแสงอาทิตย์เป็นวิธีที่ประหยัดในการเพิ่มแสงสว่างรอบบ้านของคุณในตอนเย็นและเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดพลังงานเนื่องจากใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพียงอย่างเดียว ไฟสปอร์ตไลท์พลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งง่ายมากและแทบไม่ต้องดูแลรักษาเลย เรียบง่ายสดใสและสามารถเพิ่มจุดโฟกัสในบ้านของคุณได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

คุณสามารถซื้อสปอร์ตไลท์พลังงานแสงอาทิตย์ได้ที่ศูนย์บ้าน

ใกล้เคียงและในเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ระวังโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ราคาถูกเพราะส่วนใหญ่มักจะใช้ไม่ได้ตลอดฤดูกาลแรก ตรวจสอบว่าไฟใช้ไดโอดเปล่งแสงหรือสปอร์ตไลท์ LED ยิ่งหลอดไฟสว่างมากเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามยิ่งมีหลอดไฟมากก็จะทำให้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ

หมดเร็วขึ้น ดังนั้นหางานที่คุณต้องทำ ไฟคุณภาพดีจะได้รับพลังงานแบตเตอรี่เพียงพอจากดวงอาทิตย์เพื่อให้แสงสว่าง LED ตลอดทั้งคืนวางแผนความต้องการแสงของคุณก่อนตัดสินใจซื้อ

พิจารณาเพิ่มจุดโฟกัสในบ้านของคุณให้แสงสว่างทางเดินหรือทางเข้า ดูนิตยสารการออกแบบบ้านสองสามเล่มที่มีไฟพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ หากมีพืชสวนพิเศษหรืองานศิลปะในสวนที่คุณต้องการเพิ่มในตอนเย็นสปอตไลท์พลังงานแสงอาทิตย์เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ ติดตั้งง่ายเพียงแค่ดันเสาเข็มลงดินในที่ที่มีแสงแดดส่องถึง หากคุณไม่ต้องการให้มีสปอตไลท์ในพื้นที่ที่มีหญ้าให้ลองใช้สปอร์ตไลท์ติดผนัง ติดตั้งได้ง่ายด้วยตัวยึดที่ให้มา

ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ทำงานอย่างไรและสิ่งแวดล้อม

ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ พวกเขาได้รับการชาร์จจากแสงแดดและสามารถชาร์จได้ 1,000 ครั้งก่อนที่จะเปลี่ยนใหม่ นั่นหมายถึงของเสียน้อยลงซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อม สปอร์ตไลท์ LED ในหลอดไฟพลังงานแสงอาทิตย์จะมีอายุการใช้งาน 100,000 ชั่วโมง หลอดไฟที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้มีความทนทานและทนต่อแรงสั่นสะเทือนได้จึงไม่เพียง แต่ไหม้เหมือนหลอดไฟแบบเดิม ๆ สิ่งที่ดีที่สุดคือมีขนาดเล็กมากซึ่งหมายความว่าเสียน้อยลง

ต้องใช้เวลาหนึ่งวันเต็มในการชาร์จไฟให้หมดจึงจะส่องสว่างตลอดทั้งคืน เมื่อไฟชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์เพียงพอแล้วคุณจะเห็นประโยชน์ทั้งหมดของแสงจากแสงอาทิตย์ที่มีต่อสวนของคุณ คุณจะสามารถมองเห็นได้ในขณะที่คุณเดินไปตามทางเท้าและคุณสามารถชื่นชมดอกไม้และงานศิลปะในสวนของคุณในตอนเย็น เหนือสิ่งอื่นใดคุณจะไม่ต้องใช้ไฟฟ้ามากนักสำหรับไฟระเบียงด้านนอกของคุณ คุณสามารถพึ่งพาแสงจากแสงอาทิตย์ที่วางไว้ทั่วสนามเป็นส่วนใหญ่

ช่องทางการจัดจำหน่ายถุงเท้าเด็ก

December 20th, 2020 | By admin in สินค้า | Comments Off on ช่องทางการจัดจำหน่ายถุงเท้าเด็ก

 

ในชีวิตของคุณมีโอกาสที่คุณจะสวมถุงเท้าถุงเท้าเด็กแน่นอนว่ามีหลายครั้งที่เราสวมรองเท้าแตะ แต่ถ้าคุณเคยใส่รองเท้าคุณมักจะสวมถุงเท้าถุงเท้าเด็กในขณะที่ถุงเท้าที่บ้าคลั่งกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ถุงเท้าแบบสั่งทำก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันถุงเท้าคัสตอมได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับทุกโอกาส ได้แก่งานแต่งงานครอบครัวเรอูนียงถุงเท้าสัตว์เลี้ยงถุงเท้าที่กำหนดเองเป็นของขวัญรายการต่อไป สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจเมื่อสั่งซื้อคือ

สิ่งที่แตกต่างกันถุงเท้าเด็กเล็กน้อยวันนี้

เราจะกล่าวถึงสิ่งเหล่านี้ประเภทของถุงเท้าเพื่อให้ทุกอย่างง่ายขึ้นเราจะพูดถึงถุงเท้าพื้นฐาน 3 ประเภทข้อเท้าลูกเรือเข่าสูงถุงเท้าข้อเท้าถุงเท้ารัดข้อเท้าอย่างที่คุณอาจเดาได้ก็ยาวไปถึงข้อเท้าถุงเท้าเด็ก ราคานี่คือถุงเท้ามาตรฐานแม้ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดาถุงเท้าเด็กแต่สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดเสมอไปเนื่องจากไม่อนุญาตให้มีพื้นที่มากพอสำหรับการออกแบบที่กำหนดเองจริงถุงเท้าลูกเรือถุงเท้าสำหรับลูกเรือเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับถุงเท้าที่บ้าคลั่งและกำหนดเอง ถุงเท้าลูกเรือออกแบบมาให้ยาวถึงกลางน่อง

ในการเล่นกีฬาเช่นซอฟต์บอลหรือเบสบอลหรือสำหรับงานปาร์ตี้งานเทศกาลหรือสำหรับผู้ที่ชอบถุงเท้าสูงถึงเข่าคุณควรสั่งแบบไหนเราขอแนะนำให้สั่งถุงเท้าลูกเรือสำหรับการสั่งซื้อที่กำหนดเองเสมอเนื่องจากพวกเขามีพื้นที่เพียงพอสำหรับการออกแบบที่กำหนดเองทั้งหมดถุงเท้าเด็กแต่ไม่สูงถึงเข่าซึ่งหลายคนไม่ได้สวมใส่ในโอกาสทั่วไป ถุงเท้าลูกเรือสามารถสวมใส่ได้ทั้งในที่ทำงานและแบบสบาย ๆ ซึ่งทำให้สวมใส่ได้จริงมากที่สุดอย่าลืมตรวจสอบประเภทของวัสดุถุงเท้าด้วยเนื่องจากวัสดุเช่นผ้าฝ้ายจะแตกต่างจากถุงเท้าที่เป็นโพลีเอสเตอร์มากในแง่ของวิธีการสวมใส่และถุงเท้าเด็ก

วิธีการพิมพ์ตัวอย่างเช่นถุงเท้าถุงเท้าเด็ก

ผ้าฝ้ายมักจะไม่มีลายพิมพ์ถุงเท้าเด็กที่ชัดเจนมากนักในขณะที่โพลีเอสเตอร์จะมีลายพิมพ์ที่ละเอียดกว่ามากถุงเท้าเด็กเมื่อเลือกการออกแบบของคุณโปรดตรวจสอบกับบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถรองรับประเภทการออกแบบที่คุณสนใจได้ตัวอย่างเช่นบางบริษัทพิมพ์ได้เฉพาะคำในขณะที่บริษัทอื่นสามารถพิมพ์ทั้งภาพได้

ควรขอดูงานก่อนหน้านี้ที่บริษัททำเสร็จถุงเท้าเด็กแล้วเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถออกแบบถุงเท้าแบบกำหนดเองที่คุณสนใจได้ซึ่งช่วยให้มีพื้นที่มากขึ้นด้วยการออกแบบที่กำหนดเอง แต่ไม่สูงจนเกินหัวเข่าถุงเท้าสูงถึงเข่าถุงเท้าสูงเท่าเข่าอย่างที่คุณคาดเดาได้ให้ยาวเลยเข่าหรือสูงกว่าเล็กน้อยถุงเท้าเด็กสิ่งเหล่านี้มักจะได้รับความนิยมถุงเท้าเด็ก สอบถามที่ http://www.babytouchshop.com/

วิธีที่เหมาะสมในการเลือกรายชื่อบริษัททำความสะอาด

December 13th, 2020 | By admin in บริการ | Comments Off on วิธีที่เหมาะสมในการเลือกรายชื่อบริษัททำความสะอาด

มีรายชื่อบริษัททำความสะอาดมากมายในสหราชอาณาจักร แต่การได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอาจเป็นเรื่องยาก น้ำยาทำความสะอาดบ้านที่คิดราคาต่ำอาจไม่ใช่มืออาชีพที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับบ้านของคุณ อาจเป็นไปได้ว่าบริการของพวกเขาต่ำหรือไม่เป็นระบบ ในทำนองเดียวกันรายชื่อบริษัททำความสะอาดที่มีราคาแพงที่สุดอาจไม่นำความสะอาดที่ต้องการมาสู่บ้านของคุณ พนักงานของพวกเขาอาจไม่ระมัดระวังสิ่งของของคุณหรืออาจไม่สุภาพกับบุตรหลานของคุณ การตรวจหาบริการทำความสะอาดบ้านที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณอาจใช้เวลาเล็กน้อย แต่คุณจะได้รับ บริษัท ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานนี้หลังจากใช้ความพยายามอย่างมาก

รายชื่อบริษัททำความสะอาดจะประเมินหน่วยงานทำความสะอาด

เมื่อบ้านของคุณได้รับการทำความสะอาดเป็นครั้งแรกคุณอ าจต้องใช้จ่ายมากกว่าปกติเนื่องจากผู้ทำความสะอาดบ้านจะต้องทำกิจกรรมทำความสะอาดอย่างล้ำลึกในพื้นที่ทั้งหมด อย่างไรก็ตามการเข้าชมครั้งต่อ ๆ ไปจะมีค่าใช้จ่ายน้อยลงเนื่องจากผู้ทำความสะอาดจะทำการบำรุงรักษาตามปกติ คุณสามารถรับคำแนะนำจากเพื่อนเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้านของคุณหรือเรียกดูสมุดหน้าเหลืองเพื่อรับชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของรายชื่อบริษัททำความสะอาดในประเทศ บุคคลที่ให้บริการดังกล่าวสามารถพบได้ในโฆษณาย่อยที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ภูมิภาคของคุณ

โทรออกเพื่อกำหนดเวลาประชุมกับพวกเขา รายชื่อบริษัททำความสะอาดจะต้องการพบคุณทางร่างกายและเข้ามาดูบ้านของคุณก่อนเสนอใบเสนอราคา อย่าลืมเปิดเผยงบประมาณของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการประชุมกับหน่วยงานที่ไม่เหมาะสมกับงบประมาณที่คุณกำหนด ซึ่งจะช่วยประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน

ทำการสัมภาษณ์ผู้ทำความสะอาดบ้านทั้งหมดในรายการสั้น ๆ

  • ที่คุณระบุไว้และให้พวกเขาประเมินบ้านของคุณโดยส่วนใหญ่แล้วบุคคลหรือหน่วยงานที่รับงานทำความสะอาดบ้านของคุณจะพยายามดำเนินการฝึกซ้อม
  • พวกเขาจะคำนวณค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดบ้านของคุณตามพื้นที่ของบ้านจำนวนห้องที่ต้องทำความสะอาดและปริมาณการทำความสะอาดที่ต้องดำเนินการ
  • นอกจากนี้คุณยังจะได้รับโอกาสในการสอบถามเกี่ยวกับเวลาทั้งหมดที่ต้องใช้ในการทำความสะอาดห้องทั้งหมดจำนวนคนที่ต้องทำงานดังกล่าวและนโยบายการยกเลิก
  • รายชื่อบริษัททำความสะอาดในท้ายที่สุดให้เลือกหน่วยงานทำความสะอาดในประเทศหลังจากตรวจสอบประวัติคุณภาพการบริการและความประพฤติระหว่างการให้บริการแล้ว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.number1cleaningservices.com/เกี่ยวกับเรา/

ค้นหาข้อมูลและความจริงที่เหมาะสมเพื่อพิจารณาปั๊มลม

December 10th, 2020 | By admin in สินค้า | Comments Off on ค้นหาข้อมูลและความจริงที่เหมาะสมเพื่อพิจารณาปั๊มลม

การซื้อเครื่องอัดอากาศสำหรับบ้านหรือที่ทำงานอาจเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ การค้นหาสิ่งที่ถูกและมีประสิทธิภาพทำให้โอกาสนี้ดียิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้วคอมเพรสเซอร์ปั๊มลมมีการใช้งานที่หลากหลาย – ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคุณยายและช่างเครื่องที่ทำงานหนักทั้งสองเครื่องอัดอากาศของตัวเองด้วยเหตุผลบางประการหรืออย่างอื่น อย่างไรก็ตามบทความนี้จะเน้นที่การใช้คอมเพรสเซอร์ปั๊มลมเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

คอมเพรสเซอร์มีหลายรูปทรงขนาดและกำลัง การค้นหาแหล่งข้อมูลปั๊มลมที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับคุณเพื่อช่วยคุณพิจารณาว่าสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการปั๊มลมของคุณคืออะไร และจะรวมเข้ากับความต้องการเหล่านี้ได้ดีที่สุดอย่างไร โชคดีที่มีแหล่งข้อมูลที่มีคุณภาพจำนวนหนึ่งทางออนไลน์เพื่อช่วยคุณกำหนดความต้องการเหล่านี้ คอมเพรสเซอร์ DeWalt, Makita หรือ Ingersoll Rand จะไม่ถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์เดียวกัน

เติมลมยางไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของรถ 4×4 รถยนต์หรือจักรยานในที่สุด

ขึ้นอยู่กับคุณที่จะค้นหาข้อมูลและความจริงที่เหมาะสมเพื่อพิจารณาว่าแบรนด์ใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดข้อดีบางประการในการเป็นเจ้าของเครื่องอัดอากาศ ได้แก่ ปั๊มลมเติมลมยางไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของรถ 4×4 รถยนต์หรือจักรยานในที่สุดคุณก็ต้องเติมลมยาง แม้ว่าปั๊มลมพวกเราบางคนจะไปที่ปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดเพื่อเติมอากาศให้เต็มถัง แต่ก็อาจทำให้เกิดปัญหาในบริเวณที่มีอากาศเย็นซึ่งถังปั๊มลมเหล่านี้มักจะแข็งตัวเมื่อคุณต้องการมากที่สุด

เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้คุณสามารถหันไปใช้คอมเพรสเซอร์ของคุณเองปั๊มลมเพื่อความปลอดภัยที่คุณต้องรู้ว่ายางของคุณจะไม่แบนดำน้ำลึกชอบดำน้ำ ฉันจะบอกว่าคุณจะอยู่ได้ไม่นานหากไม่มีถังอากาศปั๊มลม ถังอากาศเหล่านี้เป็นรุ่นของคอมเพรสเซอร์ โดยทั่วไปแล้วเครื่องอัดมอระกู่เป็นเครื่องที่ใช้เพื่อจุดประสงค์นี้และมีคุณภาพดีกว่าระบบสกูบ้าทั่วไปมาก เครื่องอัดมอระกู่ใช้เพื่อสูบอากาศไปยังนักประดาน้ำอย่างต่อเนื่อง

คอมเพรสเซอร์เหล่านี้จะช่วยให้คุณไปได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อถังใหม่

ปืนเพนท์บอล คุณเป็นผู้เล่นเพนท์บอลตัวยงหรือไม่ คุณต้องการให้ถังของคุณเต็มไปด้วยอากาศอัดหรือไม่คุณอาจต้องซื้อปั๊มลมคอมเพรสเซอร์ด้วยตัวเอง คอมเพรสเซอร์เหล่านี้จะช่วยให้คุณไปได้โดยไม่จำเป็นต้องซื้อถังใหม่ทุกครั้งที่เครื่องเก่าของคุณหมด นี่ไม่ใช่แค่การประหยัดเงิน แต่ยังช่วยประหยัดเวลาได้ดีปั๊มลมไฟฟ้าสำหรับผู้ที่จริงจังกับเกมการลบ

เศษซากจากสถานที่ทำงานหรือที่บ้าน หนึ่งในการใช้คอมเพรสเซอร์ปั๊มลมโดยทั่วไปคือการกำจัดเศษขยะ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเศษซากออกจากรถ เช่นจากเครื่องยนต์หรือการกำจัดเศษซากออกจากหลังม้านั่งทำงานคอมเพรสเซอร์เหล่านี้จะทำงานได้ดีกว่าวิธีการอื่น ๆเมื่อคุณเป็นเจ้าของเครื่องอัดอากาศปั๊มลมแล้วคุณสามารถกำหนดการใช้งานอื่น ๆ ได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการนำใบไม้ออกจากรางน้ำการล้างช่องว่างในการรวบรวมข้อมูลเครื่องมือทำความสะอาดและอื่น ๆ ติดต่อเรา https://www.xn--42cg2dyaamm7b5cob9xra.com/

 

กระบวนการ failure analysis วิเคราะห์ความล้มเหลวของวงจรรวม

December 8th, 2020 | By admin in บริการ | Comments Off on กระบวนการ failure analysis วิเคราะห์ความล้มเหลวของวงจรรวม

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อนได้อาศัยวงจรรวมบนแผงวงจรพิมพ์ failure analysis แม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวหน้าไปหลายประการ แต่ปัจจัยพื้นฐานก็ยังคงเหมือนเดิม ความกดดันในการบรรจุวงจรมากขึ้นในพื้นที่ขนาดเล็กทำให้ความหนาแน่นของบอร์ดเหล่านี้เพิ่มขึ้นและพร้อมกับการออกแบบดังกล่าวทำให้เกิดข้อผิดพลาดต่างๆ ความซับซ้อนที่มากขึ้นทำให้แน่ใจได้ว่าข้อบกพร่องประเภทใหม่จะเกิดขึ้นและชิปที่มีขนาดเล็กทำให้ตรวจจับได้ยาก

การวิเคราะห์ failure analysis ของแผงวงจรพิมพ์

เกี่ยวข้องกับการตรวจจับข้อผิดพลาดเหล่านี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีเทคนิคมากมายที่เกิดขึ้นหรือได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อตรวจจับข้อบกพร่องด้วยระดับรายละเอียดและมุมมองที่แตกต่างกัน ในบทความนี้เราจะดูข้อบกพร่องบางประการใน โดยย่อรวมถึงเทคนิคในการตรวจจับ กล่าวโดยกว้างเราสามารถตั้งชื่อข้อบกพร่องที่สำคัญสามประเภทที่ทำให้เกิดภัยพิบัติต่อ failure analysis ข้อบกพร่องที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าที่ผิดพลาดและข้อบกพร่องที่เกี่ยวข้องกับการชำรุดทางกายภาพ failure analysis ถูกสร้างขึ้นตามข้อกำหนดที่แม่นยำ

อุปกรณ์กึ่งตัวนำจำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่แน่นอนเพื่อให้มีคุณสมบัติในการออกแบบที่แม่นยำ เมื่อวัสดุติดตามอยู่สูงกว่าเกณฑ์ failure analysis จะไม่ทำงานตามที่ระบุ การค้นหาว่ามีวัสดุติดตามหรือไม่เป็นหน้าที่ของนักวิเคราะห์ความล้มเหลว เนื่องจากความซับซ้อนของวงจรปัญหาไฟฟ้าจึงเกิดขึ้นได้บ่อยมาก แต่มักจะยากที่จะแยกข้อบกพร่องเหล่านี้ เทคนิคการวิเคราะห์ความล้มเหลวทางอิเล็กทรอนิกส์อย่างหนึ่งที่เราใช้ในการทดสอบคือการสร้างแผนที่ความร้อนของชิปทั้งหมด ความร้อนสูงเกินไปในพื้นที่ใด ๆ เป็นข้อบ่งชี้อย่างชัดเจนถึงความผิดปกติทางไฟฟ้า

อย่างไรก็ตามมันเป็นจุดเริ่มต้นที่มีประโยชน์

ในที่สุดการสลายทางกายภาพเช่นสนิมและกระดูกหักก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน รอยแตกมีหลายประเภทเช่นรอยแตกเมื่อยล้ารอยแตกเปราะและรอยแตกจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม การค้นหาว่ารอยแตกประเภทใดช่วยให้เราสามารถแก้ไขปัญหาพื้นฐานที่นำไปสู่ข้อบกพร่องได้ตั้งแต่แรกซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายสุดท้ายของแบบฝึกหัดนี้ มีการพัฒนาเทคนิคการตรวจจับความล้มเหลวจำนวนมากเพื่อจัดการกับข้อบกพร่องแต่ละประเภท

สเปกโทรสโกปีใช้ในการเปิดเผยองค์ประกอบการติดตามไมโครเทอร์มินัลใช้เพื่อตรวจจับร่องรอยความร้อนในนาที การทดสอบการแทรกซึมประเภทต่างๆใช้เพื่อค้นหาข้อบกพร่องทางกายภาพในสาร การตรวจจับแต่ละประเภทมีหลายเทคนิคซึ่งแต่ละประเภทมีข้อดีข้อเสียของตัวเอง failure analysis ตัวอย่างเช่นกล้องจุลทรรศน์อาจรวมถึงสเปกโทรสโกปีการแผ่รังสีกล้องจุลทรรศน์อะคูสติกและกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน ไมโครเทอร์โมกราฟฟีประกอบด้วยการถ่ายภาพผลึกเหลวและการถ่ายภาพไมโครเทอร์มอลที่มีความร้อน สามารถตรวจจับการสลายทางกายภาพได้