All Posts from September, 2016

เราจะดูตารางบอลได้จากไหนและที่ไหนสะดวกสำหรับตนเอง

September 8th, 2016 | By admin in กีฬา | Comments Off on เราจะดูตารางบอลได้จากไหนและที่ไหนสะดวกสำหรับตนเอง

11

ใครที่เป็นคอบอลตัวยงเรื่องของ ตารางบอล กับการแข่งขันฟุตบอล เป็นเรื่องที่แยกกันไม่ออกเลยทีเดียว เพราะ หากว่าเราไม่มี ตารางบอล ไว้ให้ดู เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า บอลคู่ไหนแข่งกันตอนไหน เวลาเท่าใด โดยเฉพาะคอบอลต่างประเทศ ที่เราต้องมีการเช็คโปรแกรมล่วงหน้ากันตลอดทั้งฤดูกาลเลยทีเดียว จะได้วางแผนการดูบอลถูก สำหรับใครที่ยังไม่มี ตารางบอล เราแนะนำช่องทางในการดูง่ายๆและสะดวกมาฝากกัน ไปดูกัน

โดยปกติแล้วอาจจะสามารถดูตารางบอลได้ตามช่องเคบิลทีวีต่างๆ ที่ได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดฟุตบอลต่างประเทศนั้น มักจะมี ตารางบอลประจำเดือนมาพร้อมกับผังรายการ เพื่อความสะดวกของลูกค้าเวลาต้องการดูรายการอยู่แล้ว ซึ่งพวก เคเบิลต่างๆนี้ มีข้อดีอีกอย่างก็คือ เราสามารถดูผังรายการฟุตบอลได้ ทีนี้เราก็จะสามารถติดตามดูรายการที่เกี่ยวกับฟุตบอล การ วิเคราะห์บอล หรือ ทีเด็ดฟุตบอล ได้ตลอดอยู่แล้วหรืออาจจะดูจากเว็บไซต์กีฬาอันนี้จะเป็นช่องทางแรก ที่สะดวกและได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการดู ตารางบอล ก็คือ ดูจากบรรดาเว็บไซต์กีฬาต่างๆ ซึ่งเกือบทุกเว็บจะมีโปรแกรมการแข่งขันในแต่ละวัน และ โปรแกรมการแข่งขันล่วงหน้า ขึ้นเว็บกันไว้อยู่แล้ว การดูตามเว็บไซต์นอกจากจะได้ดูโปรแกรมการแข่งขันแล้ว ยังสามารถดูบทวิเคราะห์บอล ของแต่ละนัดอีกด้วย เรียกได้ว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เลยทีเดียว

ความก้าวหน้าของ LED display ในปัจจุบัน

September 1st, 2016 | By admin in สินค้า | Comments Off on ความก้าวหน้าของ LED display ในปัจจุบัน

sandyled.com

ไดโอดเปล่งแสง (light-emitting diode) เรียกย่อ ๆ ว่า LED display คือ ซึ่งสามารถเปล่งแสงออกมาได้แสงที่เปล่งออกมาประกอบด้วยคลื่นความถี่เดียวและเฟสต่อเนื่องกัน ซึ่งต่างกับแสงธรรมดาที่ตาคนมองเห็น โดยหลอดLED สามารถเปล่งแสงได้เมื่อจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และประสิทธิภาพในการให้แสงสว่างก็ยังดีกว่าหลอดไฟขนาดเล็กทั่วๆ ไป

ไดโอดชนิดนี้ LED เหมือนไดโอดทั่ว ๆ ไปที่ประกอบด้วยสารกึ่งตัวนำชนิด P และ N ประกบกันมีผิวข้างหนึ่งเรียบเป็นมันคล้ายกระจก เมื่อไดโอดตกไบแอสตรงจะทำให้อิเลคตรอนที่สารกึ่งตัวนำชนิด N มีพลังงานสูงขึ้นจนสามารถวิ่งข้ามรอยต่อไปรวมกับโฮลใน P ต่อให้เกิดพลังงานในรูปของประจุโฟตอน ซึ่งจะส่งแสงออกมา การประยุกต์ LED ไปใช้งานอย่างกว้างขวางส่วนมากใช้ในภาคแสดงผล sandyled LED โดยทั่วไปมี 2 ชนิดใหญ่ ๆ คือ LED ชนิดที่ตาคนเห็นได้ กับชนิดที่ตาคนมองไม่เห็นต้องใช้ทรานซิสเตอร์มาเป็นตัวรับแสงแทนตาคน

ปัจจุบันจากความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ ทำให้เทคโนโลยีของ LED display ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วตามไปด้วย ได้มีการนำ sandyled มาใช้ประโยชน์แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น ในเครื่องคิดเลข สัญญาณจราจร ไฟท้ายรถยนต์ ป้ายสัญญาณต่างๆ ไฟฉาย ไฟให้สัญญาณของประภาคาร จอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้น หน้าจอ LCD ของโทรศัพท์มือถือที่เราใช้กันทั่วไป เกือบทั้งหมดจะให้แสงสว่างด้วย LED display